XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT DÙ NGOÀI TRỜI CHE NẮNG QUÁN CÀ PHÊ

XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT DÙ NGOÀI TRỜI CHE NẮNG QUÁN CÀ PHÊ

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn hàng trên 500.000 đồng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Giao Hàng 63 Tỉnh Thành

Hàng đến tận tay, khách hàng kiểm tra và thanh toán khi hài lòng

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

 
du che quan cafe

 

 
Bạn đang cần những chiếc dù che nắng cho quán café của mình,độc đáo,sang trọng để đổi mới không gian cũng như hình ảnh sáng tạo cho quán café của mình? Hoặc có thể bạn muốn sử dụng những mẫu dù che nắng cho quán cafe thay cho mục đích quảng cáo, quảng bá,hình ảnh quán café của mình thông qua các chương trình tri ân khách hàng, tổ chức sự kiện...? Với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần chất lượng, bền đẹp theo thời gian, những chiếc dù che nắng cho quán cafe  của xưởng sản xuất dù Thiên Phúc đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường ô dù hiện nay.
Với kinh nghiệm và đội ngũ có tay nghề cao Xưởng sản xuất dù che nắng ThiênPhúc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ô dù che nắng quán cafe: dù che nắng in lụa, dù che nắng in kỹ thuật số, dù che nắng in logo, đa dạng kích thước và chất liệu từ kích thước dù phổ thông : bán kính  dù 1.1m, bán kính dù 1.2m tới bán kính dù 1.35m và 1.5m . Dù che nắng được sản xuất bởi Thiên Phúc hiện đang rất được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.


du quan ca phe
 
 
Xưởng sản xuất dù che nắng Thiên Phúc  nhận sản xuất hợp đồng số lượng lớn ô dù che nắng, ô dù thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, ô dù dân dụng...giá thành cạnh tranh do lợi thế là xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hỗ trợ thiết kế dù che nắng ngoài trời khi khách hàng chưa có file thiết kế sẵn.

 

 

du cafe gia re

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, Xưởng sản xuất dù che nắng Thiên Phúc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.Làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng không chỉ về giá cả mà cả chất lượng.