Ô DÙ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

Ô DÙ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn hàng trên 500.000 đồng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Giao Hàng 63 Tỉnh Thành

Hàng đến tận tay, khách hàng kiểm tra và thanh toán khi hài lòng

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Bạn đang muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, sản phẩm của bạn có mặt ở mọi nơi trên các ngã đường mà không cần phải xin giấy phép, không phải tốn nhiều chi phí?... Thiên Phúc xin tư vấn đến bạn một hình thức quảng cáo rất hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí đó là sử dụng những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời để làm vật phẩm quảng cáo.
xuong chuyen san xuat du quang cao gia re tai q11  
Hiện tại hàng hóa Trung Quốc không được đại đa số người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời cũng vậy. Những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời có xuất sứ từ Trung Quốc thường chỉ chú ý đến hình thức bên ngoài  và chạy theo thị hiếu mà quên rằng chất lượng sản phẩm là hết sức quan trọng để giữ chân khách hàng. Điều này các thương hiệu của Việt Nam thực hiện rất tốt. Hơn nữa những năm qua các nhà sản xuất Việt Nam đã chú ý mạnh mẽ trong khâu thiết kế, đa dạng hóa mẫu mã tạo nên những sản phẩm đầy sáng tạo, thẫm mỹ cao, công năng sử dụng cũng khá là tốt nên vô cùng hút khách.
 
xuong chuyen nhan lam du quang cao event in quang cao gia re tai q11  
 
 Hãy cùng xem hai sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời cùng chuẩn lại một có xuất sứ từ Trung Quốc và một do xưởng sản xuất ô dù của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng ta thấy rõ ưu thế nghiêng vượt trội của sản phẩm do Việt Nam sản xuất thiết kế bắt mắt mạnh mẽ và chắc chắn hơn nhiều.
Dù còn nhiều khó khăn do cạnh tranh về giá khi mà chính sách hỗ trợ xuất khẩu của chính phủ Trung Quốc còn áp dụng nhưng các nhà sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời của Việt Nam hoàn toàn tin tưởng  sự thắng thế trên sân nhà nhờ chất lượng vượt trội.
Quý khách cũng nên tìm hiểu thêm để tránh mua các sản phẩm của Trung Quốc do  các đơn vị kinh doanh không lành mạnh áp dụng vì các sản phẩm của Trung Quốc thiếu các linh kiện thay thế khi bị hư hỏng và không được hưởng chính sách bão hành chu đáo như ở Việt Nam.
Khi có nhu cầu đặt sản xuất dù quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi!