Ô DÙ CHE NẮNG QUÁN CÀ PHÊ GIÁ RẺ TẠI Q11

Ô DÙ CHE NẮNG QUÁN CÀ PHÊ GIÁ RẺ TẠI Q11

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn hàng trên 500.000 đồng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Giao Hàng 63 Tỉnh Thành

Hàng đến tận tay, khách hàng kiểm tra và thanh toán khi hài lòng

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

 


 

Ô dù che nắng quán cà phê là loại sản phẩm ô dù chuyên dụng đuợc dùng phổ biến ở các quán café,các quán nuớc … Ngoài tác dụng là ô dù dùng để che mưa che nắng , trang trí cho quán cà phê thì ô dù che nắng còn được biết đến như là vật phẩm quảng cáo hiệu quả , truyền tải được thông điệp quảng bá hình ảnh của quán cafe đến rộng rãi người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất ô dù Thiên Phúc chuyên sản xuất Ô dù che nắng quán cà phê, nhận in logo trên dù giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao cho những đơn hàng sản xuất ô dù số lượng lớn. Sản phẩm ô dù che nắng Thiên Phúc đã xuất đi 1 số nước như Campuchia, Thái Lan, Singapore… Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sản xuất ô dù tại xưởng dù Thiên Phúc bởi chất lượng đã được khẳng định bởi thị trường quốc tế, giá thành cạnh trạnh nhất nhì tại Sài Gòn..
 

Với lợi thế là Xưởng sản xuất ô dù có nhiều năm kinh nghiệm , máy in kỹ thuật số khổ lớn với đầy đủ máy móc, thiết bị, đảm bảo in sắc nét, chất lượng và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, giá cả rất hợp lý, giao hàng đúng tiền độ.Năng lực sản xuất đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi làm việc với chúng tôi...